Emerald (ngọc lục bảo), một loại đá quý, đã truyền cảm hứng sắc màu cho chúng mình trong quá trình tạo lên bản thiết kế cho lễ tân hôn của chú rể Hồng Sơn.

Sắc xanh của emerald mang sắc độ của những chiếc lá đậm hay tương ứng với sắc xanh mộc, thể hiện ý nghĩa về sức mạnh và sự ổn định. Sự lung linh, lấp lánh từ những viên ngọc còn gửi gắm ý nghĩa về một tình yêu được liên kết, vun vén bởi sự trân trọng và niềm hy vọng.
Để nâng niu hơn về giá trị và nét đẹp truyền thống, những nan tre cùng đèn lồng đã được kết hợp khéo léo vào trong không gian tạo nên cảm giác thanh bình và ấm cúng. Trong không gian nhờ hương sắc của cỏ cây, hoa lá này đã ghi lại một ngày đáng nhớ trong hành trình tình yêu của CR Hồng Sơn và CD Bảo Châu.







Lici tin rằng, với sự khởi đầu đầy ý nghĩa này, tình yêu trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ mãi mãi bền vững và phát triển như những mầm cây xanh tươi tốt. Một ngày đáng nhớ, một khởi đầu mới đầy hy vọng và hạnh phúc.

