House of Blessings

Một buổi sớm mai khi ánh nắng vừa khẽ chạm hiên nhà. Lici ở đó và nhẹ nhàng biến bảng màu trong mơ của Ngọc Anh & Đức Mạnh thành không gian gia tiên ấm áp ở cả hai ngôi nhà.

Với nhà gái, không gian được Lici điểm xuyết bằng nhiều sắc độ khác nhau của tone hồng dịu dàng, khi phớt nhẹ như cánh hoa sớm, khi trầm ấm và sâu hơn, đan xen hài hòa, đủ để mang lại cảm giác mềm mại, ấm áp mà vẫn giữ trọn sự trang nghiêm của nghi lễ.

Ở nhà trai, Lici tinh tế phối sắc gam màu be trung tính điểm xuyết bằng những cành hoa hồng đậm, tạo nên một sự kết nối tinh tế với nhà gái, vừa ấm cúng, vừa thanh thoát, để mọi chi tiết cùng ôm trọn tình cảm của gia đình.

“A Day of Blessings” vì thế là một ngày rất nhẹ, để sau này khi nhớ lại, ai cũng mỉm cười vì hạnh phúc đã bắt đầu từ khoảnh khắc ấy. Nếu bạn cũng đang mơ về một buổi lễ dịu dàng như thế, Lici luôn sẵn sàng ngồi lại, lắng nghe và cùng bạn viết nên ngày bắt đầu của riêng mình.

____

Our Couple: Đức Mạnh & Ngọc Anh

Design & Decoration: Lici Wedding Planner & Decor

_____________

𝐋𝐢𝐜𝐢 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐧𝐞𝐫 & 𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫

“𝑃𝑙𝑎𝑛𝑛𝑖𝑛𝑔 𝑤𝑖𝑡ℎ 𝑃𝑎𝑠𝑠𝑖𝑜𝑛, 𝐷𝑒𝑠𝑖𝑔𝑛𝑖𝑛𝑔 𝑤𝑖𝑡ℎ 𝐸𝑙𝑒𝑔𝑎𝑛𝑐𝑒”

𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡:

0888 019 229 – 0961 542 888

175B Đặng Văn Ngữ, P14, Quận Phú Nhuận

𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠:

0888 015 225 – 0934 399 622

88 Mê Linh, Lê Chân

#lici #weddingdecor #weddingplanner #weddingservice #wedding #xuhuong #weddingdecor #weddingideas #weddingdecoration #decorideas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *