Chào mừng bạn đến với website lici.com.vn

Trang trí cầu thang

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 2,735 Lượt xem

LICI WEDDING & EVENTS: TRANG TRÍ CẦU THANG TIỆC CƯỚI

Trong trang trí nhà cửa cưới hỏi, bên cạnh việc trang trí cổng, bàn ghế, backdrop cưới hỏi, thì việc trang trí cầu thang đám cưới sẽ làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng cho lễ cưới. Trang trí cầu thang đám cưới là vị trí quan trọng chẳng kém gì với việc trang trí cổng hay trang trí phòng cưới của cả 2 vợ chồng. Bởi việc trang trí cầu thang là điểm nhấn quan trọng giúp căn nhà trở lên lung linh, sang trọng và đầy sức sống vui tươi hơn trong ngày trọng đại. Đặc biệt là đối với những gia đình phòng tân hôn của 2 vợ chồng mới cưới ở trên tầng, việc trang trí cầu thang ngày cưới là việc làm không thể thiếu bởi đây là lối ra chào hỏi họ hàng của cô dâu, và là nơi mọi người thưởng hướng mắt khi Chủ hôn mời cô dâu ra mắt.

trang trí cầu thang tiệc cưới

Trang trí cầu thang là một phần quan trọng không thể thiếu trong các lễ cưới

LƯU Ý KHI TRANG TRÍ CẦU THANG TIỆC CƯỚI

Trước khi lựa chọn mẫu trang trí cầu thang ngày cưới bạn nên nắm rõ một số thông tin sau đây để đảm bảo sở hữu một cầu thang vừa đẹp mắt, độc đáo, giá thành phù hợp lại tránh được những điều rủi ro hoặc cấm kỵ trong ngày cưới.

  • Lựa chọn trang trí màu sắc phù hợp: Nếu bạn không duy tâm, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mình muốn miễn sao phù hợp với sở thích của hai vợ chồng. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khá cầu kỳ và duy tâm thì mẹo trang trí cầu thang đám cưới cho bạn chính là "màu theo phong thủy", lựa chọn tone màu phù hợp với mệnh của bạn để mang lại nhiều may mắn hơn.
  • Trang trí hoa cầu thang: Bạn có thể lựa chọn hoa tươi, hoa giả và dây leo. Tuy nhiên, trang trí bằng hoa tươi sẽ khiến bạn tốn kém khá nhiều ngân sách
  • Trang trí cầu thang bằng bóng bay cho đám cưới sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với chọn trang trí hoa cầu thang.

trang trí cầu thang tiệc cưới

Có rất nhiều phong cách trang trí cầu thang lễ cưới khác nhau từ hoa, bóng bay, ruy băng hay vải voan...

MỘT SỐ MẪU TRANG TRÍ CẦU THANG TIỆC CƯỚI TIÊU BIỂU TẠI LICI

Khi sử dụng dịch vụ trang trí ngày cưới trọn gói tại Lici Wedding, chúng tôi sẽ giúp bạn bài trí không gian cưới hỏi tại nhà hoàn hảo và chắc chắn sẽ không thể thiếu xót hạng mục trang trí cầu thang cưới, đảm bảo:

  • Màu sắc trang trí cầu thang cưới phù hợp theo sở thích và phong thủy của cô dâu, chú rể.
  • Đa dạng mẫu mã, phong cách thiết kế cũng như nhiều màu sắc để cô dâu chú dể dễ dàng lựa chọn được mẫu trang trí cầu thang ưa thích
  • Kết hợp sử dụng hoa tươi, hoa lụa trang trí cầu thang, hay các phụ kiện trang trí khác như ruy băng, bóng bay,... trang trí cầu thang cưới nổi bật, phù hợp với ngân sách của bạn.

Và dưới đây là một số mẫu trang trí cầu thang tiệc cưới tại Lici Wedding & Events rất được các khách hàng yêu thích và lựa chọn: 

trang trí cầu thang tiệc cưới

Trang trí cầu thang tiệc cưới bằng hoa tươi, tuy hơi tốn kém nhưng vẻ đẹp là hoàn mỹ

trang trí cầu thang tiệc cưới

Trang trí cầu thang bằng hoa giả, kết hợp với đèn và nến vô cùng lãng mạn

trang trí cầu thang tiệc cưới

Những bậc cầu thang dẫn bạn tới với hạnh phúc trọn vẹn của cuộc đời

trang trí cầu thang tiệc cưới

Thiết kế trang trí cầu tiệc cưới thang nhẹ nhàng, lịch lãm

trang trí cầu thang tiệc cưới

Hay lãng mạn và vô cùng huyền ảo

trang trí cầu thang tiệc cướiH

Hoặc đơn giản hơn là thiết kế trang trí cầu thang với bóng bay dễ thương nhưng cũng rất ấn tượng

trang trí cầu thang tiệc cưới

Trang trí cầu thang kết hợp giữa hoa và vải đầy dịu dàng, thơ mộng

Lici Wedding & Events, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín, chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại Hải Phòng với đa dạng các loại dịch vụ như trang trí lễ cưới, trang trí xe hoa cưới hay trang trí cổng hoa, sân khấu, trang trí cầu thang lễ cưới... Đến với Lici Wedding, các cặp đôi sẽ có thể hoàn toàn yên tâm rũ bỏ mọi lo lắng mệt mỏi và tận hưởng ngày lễ trọng đại, hạnh phúc nhất của cuộc đời một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. 

Dịch vụ khác
Trang trí sân khấu đám cưới
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 4,063 Lượt xem
Trang trí cổng hoa
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 3,129 Lượt xem
Trang trí hoa cô dâu
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 1,990 Lượt xem
Trang trí xe hoa
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 2,346 Lượt xem
Trang trí lễ đính hôn
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 3,483 Lượt xem
0934.399.622