Chào mừng bạn đến với website lici.com.vn

Trang trí xe hoa

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 2,429 Lượt xem

LICI WEDING & EVENTS: TRANG TRÍ XE HOA CHUYÊN NGHIỆP

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay” - Lici Weding & Events

Một trong những khâu mà các cặp đôi uyên ương không thể thiếu trong việc chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại sắp tới của mình chính là thuê xe hoa cưới. Bạn muốn chiếc xe cũng xuất hiện với mình và người bạn đời của mình phải thật sự lộng lẫy để góp phần làm nên sự hoàn hảo cho lễ cưới.

trang trí xe hoa cưới trọn gói tại hải phòng

Trang trí xe cưới là một phần rất quan trọng trong lễ cưới của các cặp đôi

Hoa cưới là vật bất ly thân của xe cưới, một chiếc xe cưới lỗng lẫy nhất nhiên không thế thiếu sự đóng góp của hoa cưới.  Việc trang trí hoa xe cưới, cho dù là hoa cưới bằng hoa tươi hay hoa giấy, hoa quả cấu hay hoa cầm tay cô dâu, hoặc nhỏ bé hơn chính là hoa cái áo chú rể dù là nhỏ như rất quan trọng.

Nếu bạn muốn sự hoàn hảo, chuyên nghiệp và không phải lo lắng, vướng bận bất cứ vấn đề gì, hãy đến với Lici Wedding & Events, sự khéo léo của đôi tay của các nghệ nhân trang trí hoa xe cưới của Lici Weding chắc chắn sẽ giúp hai bạn có được một đám cưới lỗng lẫy, hiện đại và trang trọng trong sắc hoa tuyệt vời nhất. 

CÁC MẪU XE HOA CƯỚI ĐẸP, ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI LICI WEDDING

Trong lĩnh vực trang trí xe hoa cưới, có khá nhiều loại phụ kiện được sử dụng. Trong đó, phổ biến nhất là sử dụng các loại hoa tươi trang trí. Bạn có nhiều cách để trang trí xe nhưng tùy thuộc và loại xe bạn chọn, tùy thuộc vào từng loại hoa mà cô dâu chú rể yêu thích để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Đối với xe hoa cưới, bạn có thể kết hợp thêm các loại phụ kiện khác như ruy băng, đá, nhũ…để cho những đóa hoa thêm phần nổi bật hơn.

trang trí xe hoa cưới trọn gói tại hải phòng

Một mẫu trang trí xe cưới nhẹ nhàng, thanh lịch 

trang trí xe hoa cưới trọn gói tại hải phòng

Đến những mẫu trang trí xe cưới sang trọng, nổi bật

trang trí xe hoa cưới trọn gói tại hải phòng

Trang trí xe cưới với phong cách vintage lãng mạn

trang trí xe hoa cưới trọn gói tại hải phòng

Những cặp đôi trẻ yêu thích sự lãng mạn rất yêu thích mẫu trang trí xe cưới này của Lici Wedding

Lici Wedding & Events, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín, chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất tại Hải Phòng với đa dạng các loại dịch vụ như trang trí lễ đính hôn, trang trí xe hoa cưới hay trang trí cổng hoa, sân khấu... Đến với Lici Wedding, các cặp đôi sẽ có thể hoàn toàn yên tâm rũ bỏ mọi lo lắng mệt mỏi và tận hưởng ngày lễ trọng đại, hạnh phúc nhất của cuộc đời một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Lici Wedding - se duyên kết phúc trọn đời cho các đôi uyên ương!

Dịch vụ khác
Trang trí bàn Gallery
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 5,005 Lượt xem
Trang trí sân khấu đám cưới
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 4,326 Lượt xem
Trang trí cổng hoa
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 3,289 Lượt xem
Trang trí hoa cô dâu
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 2,073 Lượt xem
Trang trí lễ đính hôn
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 3,697 Lượt xem
0934.399.622