Chào mừng bạn đến với website lici.com.vn

12 mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới đẹp nhất 2019

Tin tức 2,273 Lượt xem

Có rất nhiều truyền thuyết nhằm giải thích vì sao hoa hồng lại gắn liền với tình yêu. Trong cả thần thoại Hy Lạp lẫn La Mã người ta đều gắn hoa hồng với nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp. Có truyền thuyết kể rằng mật hoa vốn là thức uống ưa thích của các vị thần. Một ngày nọ, Cupid – con trai của thần tình yêu Venus (La Mã) dâng thức uống lên bàn tiệc và đánh rơi mật hoa, bông hồng đầu tiên đã được sinh ra như thế.

mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới

Hoa hồng là biểu tượng cho sự lãng mạn và tình yêu

Trải qua hàng ngàn năm, hoa hồng vẫn luôn là biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Hoa không chỉ được dùng làm quà tặng cho người yêu thương mà còn thường xuyên xuất hiện trong tiệc cưới. Trang trí đám cưới bằng hoa hồng không còn chỉ xuất hiện trong câu chuyện hoàng tử công chúa mà đã được rất nhiều cặp đôi chọn lựa.

Hoa hồng trang trí bàn tiệc có nhiều loại, hoa trồng trong nước với ưu điểm số lượng lớn, giá rẻ; hoa hồng nhập với giá trung bình đến đắt đỏ, hoa to, lạ mắt và có rất nhiều giống. Có ba loại hoa hồng chính được sử dụng nhiều trong hoa cưới: Hồng trà lai ghép, hồng phun (spray rose) và hoa hồng kiểu truyền thống.

Dù bạn chọn loại hoa hồng trang trí bàn tiệc nào cũng nên lưu ý tránh lên kế hoạch cưới vào những dịp lễ như Valentine, ngày 8-3, ngày 20-10… để tránh hoa bị đội giá nhé.

mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới

Lici Wedding sở hữu hàng ngàn mẫu hoa hồng trang trí đám cưới đẹp, tinh tế, nổi bật

mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới

Bài viết khác
Nơi cho thuê, trang trí phông đám cưới trọn gói, chuyên nghiệp nhất Hải Phòng
Tin tức 2,197 Lượt xem
Phông cưới hay còn gọi là backdrop của sân khấu là một trong những phần quan trọng nhất của đám cưới. Không ngoa khi gọi nó là "linh hồn" của đám cưới.
Địa điểm trang trí hoa cưới đẹp nhất tại Hải Phòng
Tin tức 1,234 Lượt xem
Trong ngày cưới bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu luôn là một trong những món phụ kiện không thể thiếu. Bó hoa cưới giúp tôn lên vẻ đẹp rạng ngời của cô dâu và làm nền cho cô dâu trở nên xinh đẹp, tỏa sáng và thu hút hơn.
Trình tự tổ chức lễ ăn hỏi và lễ cười cùng ngày
Tin tức 1,897 Lượt xem
Lễ ăn hỏi và lễ đón dâu cùng diễn ra trong cùng một ngày ngày càng trở nên phổ biến, nhất là với những gia đình tổ chức cưới hỏi ở xa nhau. Dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng các nghi lễ vẫn phải diễn ra đầy đủ, trang [...]
0934.399.622